LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN THÔNG TẤN, BÁO CHÍ

Thứ năm - 22/06/2023 08:18
Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, sáng 21-6, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2023). Cùng đi có Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang; đại diện lãnh đạo các ban, ngành.

Tại cơ quan Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập Nguyễn Thị Minh Nhâm báo cáo một số hoạt động của BPTV hướng đến 98 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, đặc biệt là các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tại Liên hoan Nghiệp vụ Báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ I. 

Sau khi nghe báo cáo, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền đã ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật và ấn tượng của BPTV trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời mong muốn, thời gian tới tập thể BPTV ngày càng đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để đáp ứng những kỳ vọng lớn lao của lãnh đạo tỉnh, góp phần đưa Bình Phước ngày càng phát triển.
img01

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền tặng lẵng hoa và chúc mừng tập thể BPTV.

img02

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang tặng sách cho Giám đốc - Tổng Biên tập Nguyễn Thị Minh Nhâm.

img03

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể BPTV.

Đến thăm, chúc mừng cơ quan Thông Tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân thường trú tại Bình Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền gửi lời chúc mừng đến các phóng viên, nhà báo trung ương. Đồng thời mong muốn, bằng các mối quan hệ của mình, các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương tích cực phối hợp với cơ quan tham mưu, cơ quan truyền thông của tỉnh tiếp tục tăng cường quảng bá hình ảnh Bình Phước rộng rãi đến bạn bè trong nước và quốc tế. 
img05

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng cơ quan Thông Tấn xã Việt Nam thường trú tại Bình Phước.

img06

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền mong muốn Báo Nhân dân và các cơ quan báo chí trung ương tăng cường quảng bá hình ảnh Bình Phước rộng rãi đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Đến thăm và tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Phước và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền đánh giá cao vai trò của hai đơn vị trong việc chuyển tải chủ trương, đường lối, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến với người dân. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong đội ngũ người làm báo của tỉnh luôn giữ lửa đam mê, tâm huyết với nghề, ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng, phản ánh đa chiều, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.
img08
img09

Đoàn công tác đã đến thăm, chừng mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Phước và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bình Phước.

Dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã có lẵng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Xuân Túc - Hoàng Vũ
Nguồn: Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1716-CV/TU

Công văn về việc chỉ đạo thực hiện việc sử dụng cờ Đảng, cờ Tổ quốc, biểu tượng Búa – Liềm, sử dụng hình ảnh bản đồ Việt Nam và thực hiện hát Quốc ca trong nghi lễ chào cờ

Lượt xem:8 | lượt tải:2

236/QĐ-UBND

Quyết định phê duyệt Điều lệ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Phước khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Lượt xem:239 | lượt tải:34

26/HNV

Công văn 26/HNV của Hội Nhà văn

Lượt xem:934 | lượt tải:334

30-CT/TU

Chỉ thị 30-CT/TU của Tỉnh ủy

Lượt xem:1102 | lượt tải:347

2889/QĐ-UBND

Quyết định phê duyệt Điều lệ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Phước khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Lượt xem:1163 | lượt tải:572
mailc
bdaontm
vgpenguinssv 1D7A6F5BECGHZ