BÁO CHÍ PHẢI TĂNG CƯỜNG QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH VÙNG ĐẤT, CON NGƯỜI BÌNH PHƯỚC

Thứ sáu - 21/01/2022 15:52
Sáng nay (21-1), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết các cơ quan báo chí nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần 2022. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Mạc Đình Huấn; đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng đi với đoàn.
Đến thăm và chúc tết Hội Nhà báo tỉnh, gửi lời chúc năm mới đến các hội viên và gia đình, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, Chủ tịch hội tiếp tục là người truyền lửa đam mê với nghề cho đội ngũ phóng viên trẻ. Thống nhất cao với phương án thành lập thêm chi hội nhà báo ở cơ sở và mở rộng phát triển hội viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đề nghị, hội cần nghiên cứu sao cho hợp lý, nhằm phát huy hết hiệu quả công tác tuyên truyền, từng bước đẩy mạnh quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bình Phước.
img01
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng gửi lời chúc năm mới đến các hội viên Hội Nhà báo tỉnh.
Đến thăm, chúc tết cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước, cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Phước và Tạp chí Văn nghệ Bình Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cho rằng, thời gian qua các phóng viên, biên tập viên, đội ngũ văn nghệ sĩ đã làm rất tốt sứ mệnh của mình trong việc truyền thông an dân, lan tỏa thông tin chính thống, tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
img02
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng và thành viên đoàn công tác đến thăm, chúc tết cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước.
img03
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, đại diện cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Phước thời gian tới sẽ tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh Bình Phước trên các kênh thông tin của đơn vị.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, năm 2022 các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ văn nghệ sĩ sẽ có nhiều đột phá hơn nữa, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; vừa đấu tranh phản bác những thông tin xuyên tạc, phá hoại, gây chia rẽ; vừa cổ vũ tinh thần đoàn kết, chia sẻ, đùm bọc nhau trong hoạn nạn; đồng thời tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh Bình Phước trên các kênh thông tin của cơ quan, đơn vị.
img04
img05
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng và thành viên đoàn công tác thăm, chúc tết, chụp hình lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ, viên chức BPTV.

Thăm, chúc tết tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cho rằng, cùng với cả hệ thống chính trị, năm 2021 thực sự là năm dấn thân đối với tập thể cơ quan BPTV. Khi tỉnh đối mặt với làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4, các phóng viên, biên tập viên của BPTV đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, bản lĩnh, đạo đức nghề nghiệp để xông pha vào những nơi nguy hiểm nhất.

Đánh giá cao nỗ lực đổi mới nội dung, trong đó có bản tin tiếng Anh để mở rộng đối tượng bạn đọc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng mong muốn, tập thể BPTV tiếp tục duy trì, tham gia các giải báo chí lớn, đặc biệt là giải Búa liềm vàng; các cuộc thi viết về phòng chống tham nhũng; tiếp tục tuyên truyền sâu, mở rộng thêm các loại hình báo chí để phản bác lại các thông tin xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch.

img05
Đoàn đến thăm, chúc tết Tạp chí Văn nghệ tỉnh Bình Phước.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng nhấn mạnh, báo chí tỉnh đã đến lúc phải thay đổi tư duy, phải bằng mọi cách quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bình Phước đến với bạn bè trong nước và quốc tế; thông qua truyền thông phải kích thích được sự hứng khởi của nhà đầu tư tìm đến Bình Phước.
Xuân Túc
Nguồn: 
baobinhphuoc.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

26/HNV

Công văn 26/HNV của Hội Nhà văn

Lượt xem:632 | lượt tải:280

30-CT/TU

Chỉ thị 30-CT/TU của Tỉnh ủy

Lượt xem:852 | lượt tải:291

2889/QĐ-UBND

Quyết định phê duyệt Điều lệ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Phước khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022

Lượt xem:904 | lượt tải:511

108/QĐ-H.VHNT

QUYẾT ĐỊNH Về việc thành lập Đoàn dự trại sáng tác tại Nhà sáng tác Đại Lải năm 2017 của Hội VHNT Bình Phước

Lượt xem:838 | lượt tải:0

223/TB-UBND

Thông báo của UBND tỉnh

Lượt xem:843 | lượt tải:265
mailc
bdaontm
vgpenguinssv 1D7A6F5BECGHZ