Top 5 mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thuỷ vip nhất

Những mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy là một cách chúc mừng, mong muốn những điều tốt đẹp đến với cửa hàng hoặc doanh nghiệp mới. Hiện nay, những món quà tặng được chế tác từ đá phong thủy được nhiều người lựa chọn vì nó mang nhiều ý nghĩa, giúp tăng năng lượng tích cực và giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, buôn bán. 

Top 5 mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy ý nghĩa 

Vào những dịp khai trương thì những món quà như hoa tươi, tranh, rượu vang, đồ gốm sứ,... được ưa chuộng. Tuy nhiên, nó khá phổ biến nên không để lại ấn tượng cho người được tặng. Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng khai trương thì những mẫu tượng bằng đá phong thủy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Các mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa 

 

“Vạn sự khởi đầu nan” vì vậy nên nhiều người tin rằng ngày khai trương thuận lợi, suôn sẻ sẽ giúp họ làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán. Vào những ngày này, bạn bè, đối tác, người thân đều mang đến những món quà ý nghĩa cùng những câu chúc với hy vọng chủ nhân sẽ khai trương hồng phát, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chèo lái con thuyền công ty, cửa hàng tốt nhất. 

 

Những mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa, giúp thu hút vượng khí, tài lộc và gia tăng phúc khí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, những món quà này được chạm khắc, đường nét tinh xảo trên đá quý hoàn toàn tự nhiên nên mang đậm tính nghệ thuật, tăng vẻ đẹp cho không gian làm việc. 

 

Dưới đây là một số mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy vip nhất: 

Tượng Thuyền Buồm Ngọc Onix

Câu thành ngữ “Thuận buồm xuôi gió” được người Việt thường dùng để chỉ công việc hanh thông, thuận lợi, không gặp cản trở, sóng to gió lớn. Chính vì vậy, Tượng Thuyền Buồm Ngọc Onix được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng khai trương với ý nghĩa cầu chúc khai trương hồng phát, đạt được nhiều thành công trong kinh doanh. 

 

Tượng Thuyền Buồm được chế tác từ đá ngọc onix nguyên khối, thể hiện độ tinh xảo trên từng đường nét, không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn giúp tăng vẻ đẹp cho không gian phòng làm việc, quầy lễ tân. Ngọc onix trải qua hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa của nhật nguyệt cùng các yếu tố như gió, đất, nước, ánh sáng nên tiềm ẩn năng lượng tích cực dồi dào. 

 

Đặt Tượng Thuyền Buồm Ngọc Onix ở vị trí thích hợp sẽ giúp cân bằng năng lượng trong không gian sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, có nhiều đối tác, hoàn thành tốt những dự án, mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái, tinh tấn, quyết đoán và tránh bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại.  

Tượng Thiên lý Mã Ngọc Hoàng Long

Tượng Thiên lý Mã được chế tác từ đá Ngọc Hoàng Long là một trong những món tặng khai trương bằng đá phong thủy được nhiều lựa chọn. Đá Ngọc Hoàng Long được tìm thấy nhiều ở Trung Quốc và Pakistan, trải qua hàng nghìn năm hội tụ đủ các yếu tố của gió, đất, nước và ánh sáng. Loại đá này mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh thuận lợi. 

Tượng Thiên lý Mã Ngọc Hoàng Long là món quà ý nghĩa dành tặng nhân dịp khai trương 

 

Tặng Tượng Thiên lý Mã Ngọc Hoàng Long có ý nghĩa cầu chúc gia chủ thuận lợi trong kinh doanh, buôn may bán đắt, khai trương hồng phát. Hình tượng thiên lý mã thể hiện cho sự cương nghị, kiên định, vững chắc, phóng khoáng và sẵn sàng đối mặt với giông bão. Những hình ảnh về thiên lý mã còn được thể hiện trong các bức tranh phong thủy, tượng gỗ. 

 

Vật phẩm phong thủy này không chỉ giúp chủ nhân thành công, thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn mà còn giúp cân bằng năng lượng trong không gian sống, loại bỏ năng lượng tiêu cực, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Có thể đặt Tượng Thiên lý Mã Ngọc Hoàng Long ở phòng làm việc hoặc bàn lễ tân để phát huy tác dụng tối đa. 

Cây Tài Lộc Đá Phong Thuỷ

Một trong những mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy được dùng nhiều hiện nay là cây tài lộc. Vật phẩm phong thủy này được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau như đá thạch anh, cẩm thạch, đá mã não đỏ,... với ý nghĩa mong người nhận được khai trương hồng phát, kinh doanh phát đạt, làm ăn, mua bán thuận lợi, tránh bị kẻ xấu hãm hại, quấy phá. 

 

Những loại đá phong thủy được sử dụng để chế tác cây tài lộc đều tiềm ẩn nguồn năng lượng to lớn, thu hút tài lộc, giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, bình an, đại cát, đại lợi và hạnh phúc. Hình ảnh cây tài lộc thể hiện cho sự sinh trưởng mạnh mẽ, ngày càng vươn lên dù gặp phải giông bão nhờ vào sức sống mãnh liệt. 

 

Bạn cũng có thể tìm hiểu mệnh cũng như tuổi của người được tặng để lựa chọn cây tài lộc đá phong thủy phù hợp. Từ đó gia tăng phúc khí, vượng khí cho gia chủ. Bên cạnh đó, năng lượng từ vật phẩm này còn giúp  tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi, khai mở tâm trí, kiểm soát tốt cảm xúc và có nhiều đối tác, khách hàng hơn. 

Tượng Lý Ngư Cầu Tài Ngọc Hoàng Long

Tượng Lý Ngư Cầu Tài thể hiện hình ảnh cá chép trên đá phong thủy, gốm sứ, gỗ,... Nó mang ý nghĩa sự đủ đầy, giàu có, may mắn, thịnh vượng và bình an. Nếu đang tìm kiếm mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy, bạn có thể tham khảo Tượng Lý Ngư Cầu Tài Ngọc Hoàng Long. Đặt vật phẩm phong thuỷ bằng đá này ở phòng làm việc hoặc quầy lễ tân sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, thăng tiến giống như “Cá chép vượt long môn hóa rồng”. 

Tượng Lý Ngư Cầu Tài được chế tác từ đá Ngọc Hoàng Long tự nhiên 100%

 

Bên cạnh đó, năng lượng từ vật phẩm phong thủy này còn giúp chủ sở hữu khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật, loại bỏ năng lượng tiêu cực, từ đó tránh những tai họa ảnh hưởng đến tài vận, phúc khí. Tượng Lý Ngư Cầu Tài Ngọc Hoàng Long hợp với người mang mệnh Mộc, Thủy. Việc dùng vật phẩm hợp mệnh sẽ giúp phát huy tác dụng tốt nhất. 

 

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy, Tượng Lý Ngư Cầu Tài Ngọc Hoàng Long còn được khắc họa tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo nên hình ảnh cá chép vàng vô cùng sống động. Điều này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho vật phẩm, giúp không gian trưng bày trở nên bắt mắt, nghệ thuật hơn. 

Tượng Linh Vật Đá Phong Thủy hợp tuổi 

Ngoài những mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy trên thì bạn cũng có thể lựa chọn những tác phẩm linh vật hợp tuổi được tạo ra từ đá phong thủy. Món quà này không chỉ thể hiện tâm ý chúc khai trương hồng phát, làm ăn thuận lợi mà còn là sự tinh tế, quan tâm đến người được tặng. Mỗi người sinh ra đều cầm tinh một trong 12 con giáp: Tý - Sửu - Dần - Mão - Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi - Thân - Dậu - Tuất - Hợi. 

 

Việc tặng tượng linh hợp hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp tăng sự may mắn, năng lực quản lý và thu hút nhiều đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, năng lượng của vật phẩm còn giúp điều hòa dòng chảy năng lượng trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, xua đuổi những điều xui rủi, kém may mắn. 

 

Đặt tượng linh vật hợp tuổi ở phòng khách, bàn làm việc, cửa hàng hoặc quầy lễ tân không chỉ giúp tăng vượng khí, đại cát, đại lợi mà còn tăng vẻ đẹp cho không gian. Nếu biết tuổi của người được tặng thì món quà tượng linh vật sẽ vô cùng ý nghĩa, giúp gắn kết mối quan hệ của bạn và họ. 

 

Trên đây là tổng hợp những mẫu quà tặng khai trương bằng đá phong thủy tinh xảo, đẹp mắt và mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như tác dụng của vật phẩm, bạn cần chọn nơi cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng tốt, được kiểm định và giấy chứng nhận đầy đủ. 


Thạch Anh Việt - Số 1 về Đá phong thuỷ tại Việt Nam

  • Xưởng chế tác: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái 

  • Showroom Hà Nội: 375 Tố Hữu kéo dài, Phường La Khê, Quận Hà Đông (có chỗ đỗ xe ô tô) 

  • Điện thoại: 0922 33 66 79

  • Website: https://thachanhviet.com/

 

Tham khảo thêm:

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây